en vi
banner

SERVICES

  • Client Ecopark Group and Nomura Real Estate Holdings
  • Industry Residence
  • Market Vietnam
  • Service 3D Visualization

ABOUT

Đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, đội ngũ Fresh House & Partners đã nghiên cứu kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng concept cho đến phong cách thiết kế, phát thảo và dựng ảnh. Lấy cảm hứng từ những thước phim thần thoại phương Đông và "vũ điệu hồ Thiên Nga" phiên bản Châu Á, chúng tôi đã chắt lọc sử dụng các kỹ xảo, công nghệ hiện đại, kết hợp hiệu ứng ánh sáng, sương khói lan tỏa tạo nên cảm giác chân thật, tinh tế cho mỗi tác phẩm diễn họa, chạm đến mọi giác quan của quý khán giả.

CHALLENGE

 "Làm thế nào thể hiện song song được vẻ đẹp truyền thống văn hóa Nhật Bản kết hợp cùng phong cách sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên của con người Việt Nam?" - chính là câu hỏi khó mà Chủ đầu tư Ecopark và Nomura Group đặt ra cho chúng tôi khi trao gửi dự án tâm huyết “THE LANDMARK SWANLAKE RESIDENCES”.

APPROACH

Đối với những dự án có sự hợp tác của các đơn vị quốc tế, đẳng cấp, mức độ đầu tư lớn, các Chủ đầu tư luôn tinh chọn những đơn vị triển khai hình ảnh, phim với chất lượng cao, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất. Và thật vinh hạnh khi Fresh House & Partners luôn là sự lựa chọn hàng đầu. 

Share this

Ready to start new project?

Let's talk
Close

Enter your detail and we'll be in touch to discuss your project

How can we help?